Skip to content
Trang chủ » Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Từ khi còn bé em đã rất thích có má lúm đồng tiền như chị gái. Qua tìm hiểu và biết được Kangnam có phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật. Em còn một chút thắc mắc nhỏ về chi phí tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ có thể cho em biết thêm là tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Phuongvi…@gmail.com).

Trả lời:

Phương Vi thân mến!

Đúng như bạn tìm hiểu, nếu như trước đây, việc sở hữu má lúm đồng tiền hoàn toàn phụ thuộc vào “trời ban”, thì hiện nay với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật – Công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, chỉ với 15 phút bạn đã được sở hữu đôi má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, hiệu quả bền vững.

Để Phương Vi có những thông tin chi tiết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, cũng như giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn Kangnam là địa chỉ tạo má lúm cho mình. Chúng tôi giải đáp cho bạn như sau:

1. Chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền tại Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN 5 15

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công bố mức chi phí tạo má lúm đồng tiền 5 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với kết quả tạo má lúm cũng như đảm bảo khách hàng được sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, sự tận tâm trong cách làm việc và đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Giảm ngay 1 triệu đồng chi phí tạo má lúm đồng tiền khi đăng ký tại đây

Click đăng ký khuyến mãi để được hưởng ưu đãi

tich
Hoặc

2. Review kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Để đảm bảo, mức chi phí tạo má lúm đồng tiền đưa ra là phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh kết quả tạo má lúm của các khách hàng tạo má lúm mới nhất tại Kangnam.

Xuân Tiên có kết quả tạo má lúm đồng tiền thành công tại Kangnam

Xem ngay: Chia sẻ trải nghiệm tạo má lúm đồng tiền của Xuân Tiên

Má lúm đồng tiền xinh xắn của Thùy Dương được tạo tại Kangnam

Tham khảo ngay: Thùy Dương chia sẻ cảm xúc sau tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền sang chảnh cả bạn Tiến Dũng

Ngoài những hình ảnh của khách hàng trên, bạn cũng có thể xem thêm nhiều hơn kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam tại đây: Album ảnh trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Bạn chưa biết tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào phù hợp với khuôn mặt?

GẶP NGAY BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc
3. Vậy tạo má lúm đồng tiền như thế nào? 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện dựa trên nguyên tắc của sự hình thành má lúm tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, hoàn hảo với vị trí, độ nông, sâu, to nhỏ phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng nên đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mong muốn tạo nét duyên ngầm quyến rũ.

Video từ A đến Z quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Hi vọng với câu trả lời trên có thể giúp bạn nắm bắt chính xác về “phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” và sớm biến giấc mơ sở hữu má lúm đồng tiền xinh như chị gái bạn thành hiện thực.

=> Tìm hiểu mọi thông tin về tạo má lúm đồng tiền qua bài viết tổng hợp: Tại Đây

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi tới số 19006466 để được hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch hẹn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm được sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?
>> Tạo má lúm đồng tiền có NGUY HIỂM gì không?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *