Skip to content
Trang chủ » Sở hữu lúm đồng tiền ở cằm có ý nghĩa gì không?

Sở hữu lúm đồng tiền ở cằm có ý nghĩa gì không?

Gần đây có khá nhiều người thắc mắc trên các diễn đàn làm đẹp rằng tại sao mình lại có lúm đồng tiền ở cằm mà không phải là ở má, có khi nào lệch vị trí không? Và lúm đồng tiền ở cằm có ý nghĩa gì không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Lúm đồng tiền ở cằm là hiện tượng chiếc cằm có phần lõm ở giữa, chia đôi chiếc cằm thành 2 phần. Lúm đồng tiền tại vị trí này còn có tên gọi khác là cằm chẻ. Thực chất cằm có lúm đồng tiền là do các cơ mentalis không đóng cửa ở cằm để lại một khoảng trống tạo nên một vùng bị lõm. Nếu sở hữu lúm đồng tiền ở cằm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó không hề bị lệch vị trí nhé.

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền, đồng xu, đồng trinh đều có ý nghĩa nhất định về mặt tướng số ở cả nam và nữ. Vậy lúm đồng tiền ở cằm có ý nghĩa gì không?

1. Ý nghĩa lúm đồng tiền ở cằm theo nhân tướng học

Ý nghĩa lúm đồng tiền ở cằm con gái

lúm đồng tiền ở cằm 1Con gái cằm có má lúm thường rất thông minh, mạnh mẽ

  • Trong thuật tướng số, con gái cằm có lúm đồng tiền thường có ý chí mãnh liệt, không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Những người này thường rất thông minh, họ luôn làm việc và cống hiến hết mình, khát khao được chú ý và họ sẽ làm được điều đó.
  • Con gái có lúm đồng tiền ở cằm thường rất thẳng thắc, không thích xu nịnh, không sống giả tạo nên đôi khi trong cuộc sống sẽ đắc tội với nhiều người.
  • Ngoài ra, con gái có lúm đồng tiền ở cằm dễ cảm xúc hơn người khác. Họ rất dễ khóc khi vui, buồn hay đơn giản chỉ vì đam mê.

Con trai có lúm đồng tiền ở cằm thì sao?

lúm đồng tiền ở cằm 2Con trai có lúm đồng tiền ở cằm thường làm việc gì cũng thuận lợi

  • Con trai cằm có lúm đồng tiền thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp. Họ là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công, tuy nhiên đôi lúc họ hay có suy nghĩ tiêu cực, cực đoan.
  •  Đàn ông cằm có lúm đồng tiền thường sung túc về mặt gia đình, nhà cửa êm ấm, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: Con trai có má lúm đồng tiền thì sao?

2. Ý nghĩa lúm đồng tiền dưới góc độ thẩm mỹ

Phụ nữ có lúm đồng tiền ở cằm

lúm đồng tiền ở cằm 3Cằm có lúm đồng tiền khiến bạn gái nhìn phúc hậu và hiền lành

  • Con gái cằm có lúm đồng tiền nhìn rất phúc hậu, hiền lành nhưng đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài, thực chất họ rất mạnh mẽ đấy.
  • Nếu bạn sở hữu lúm đồng tiền tại vị trí này thì trong mắt người khác giới bạn sẽ rất quyến rũ đó.

Lúm đồng tiền ở cằm con trai

lúm đồng tiền ở cằm 4Nam giới thêm phần cuốn hút, mạnh mẽ nếu có lúm đồng tiền ở cằm

  • Lúm đồng tiền ở cằm giúp nam giới thêm phần cuốn hút, rất nam tính, mạnh mẽ.
  • Về mặt ngoại hình, đàn ông cằm có lúm đồng tiền thường rất cuốn hút, vì vậy họ thường bị hiểu nhầm là đào hoa.

Qua đây có thể thấy, lúm đồng tiền ở cằm là nét đẹp đặc biệt trên khuôn mặt, sẽ mang đến những điều may mắn cho chủ nhân. Chính những ý nghĩa này mà hiện nay rất nhiều người mong muốn có được lúm đồng tiền ở cằm.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu lúm đồng tiền tại vị trí này. Để trao đổi thêm với bác sĩ, bạn hãy liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc click From dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

tich

Hoặc
 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Cách để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
>> Sự tích má lúm đồng tiền có thể bạn chưa biết
Nguồn: taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *