Skip to content
Trang chủ » Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm?

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm?

Câu hỏi: Có người bảo sau khi tạo má lúm đồng tiên thì ban đầu sẽ là vết lõm sâu. Vậy tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm và đẹp tự nhiên ạ? Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cách để má lúm nhanh đẹp, nhanh hồi phục không? – Trà My – Hải Phòng.

Trả lời:

Thân chào Trà Mi!

Má lúm đồng tiền – biểu tượng của nét đẹp nữ tính, dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu, về nhân tướng học còn là biểu trưng của sự may mắn, tài lộc nên bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu má lúm đồng tiền.

tich Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm?

Nếu trước đây, má lúm đồng tiền là khuyết điểm bẩm sinh, mang tính di truyền thì nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, cùng sự ra đời của những kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm nhỏ xinh như ý muốn.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm? 2

Blogger Mẹ Khoai Lang trước và sau 3 tuần tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Một số người lo ngại, ban đầu sau khi tạo má lúm, vết lõm này sẽ sâu, xuất hiện ngay cả khi không cười và tình trạng này sẽ kéo dài một thời gian. Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm? – Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Kết quả tạo má lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc vào hai yếu tố chính sau:

– Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Hiện nay có nhiều phương pháp tạo má lúm đồng tiền khác nhau nhưng để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất với thời gian hồi phục ngắn nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng trong khoảng 15 phút. Trước khi tạo má lúm bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không hề thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm? 3

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện trong 15 phút, hồi phục nhanh

Khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo kết dính một phần da và cơ cười vùng má, tại một vị trí đã được xác định từ trước nên khi bạn cười nói, cơ co rút, kéo da vào trong sẽ tạo nên vết lõm tròn nhỏ phía ngoài y hệt như chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Cơ địa của từng người và cách chăm sóc

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm còn phụ thuộc một phần vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của bạn. Bạn nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trên thực tế, sau khi tạo má lúm đồng tiền, 2 – 3 ngày đầu tiên, bạn có thể bị sưng và đau nhẹ, tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau khoảng 5 – 7 ngày và bắt đầu sang tuần thứ hai thì má lúm bắt đầu ổn định và sau khoảng 2 – 3 tuần sẽ đẹp tự nhiên.

tichXem thêm: Tạo má lúm đồng tiền bao lâu lành vết thương?

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm 1

tich Chăm sóc như thế nào sau khi tạo má lúm đồng tiền để má lúm nhanh đẹp?

+ Nên ăn những đồ ăn mềm để tránh gây tổn thương cho vùng tạo má lúm.

+ Vệ sinh vùng miệng bằng nước muối sinh lý.

+ Hạn chế các thực phẩm có chứa nhiều chất cay, nóng và axit như ớt, tiêu để tránh bị sưng loét vùng tạo má lúm.

+ Nên tránh dùng các món ăn có độ dẻo vì chúng rất dễ bám quanh răng và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

+ Ăn nhiều hoa quả, đặc biệt là Vitamin nhóm A, C, E như cam, bưởi, đu đủ, dứa… để thúc đẩy quá trình tái tạo giúp vùng tạo má lúm nhanh đầy. Bạn nên chế biến thành những món sinh tố mềm loãng tùy theo sở thích cũng như sự hồi phục qua từng thời kỳ.

tichXem thêm: Cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề tạo má lúm đồng tiền bao lâu hết lõm có thể được giải đáp phần nào. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

  • Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?
  • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp an toàn số 1

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *