Skip to content
Trang chủ » Theo đuổi trào lưu xỏ khuyên má lúm nên hay không?

Theo đuổi trào lưu xỏ khuyên má lúm nên hay không?

Có thể nói rằng sức sáng tạo của giới trẻ ngày nay gần như không có giới hạn. Xưa rồi những vị trí xỏ khuyên như vùng dái tai trên hay sống mũi…. bây giờ là phải xỏ khuyên má lúm hay bất cứ bị trí nào càng độc đáo càng khác lạ càng tốt. Vậy chúng ta có nên hay không duy trì trào lưu này?

xo-khuyen-ma-lum-1

Xỏ khuyên má lúm, nên hay không?

1. Xỏ khuyên má lúm trào lưu mới của các bạn trẻ

Từ trước tới nay chúng ta vẫn thường thấy các nàng thường làm đẹp bằng cách bấm khuyên vùng tai hoặc vùng mũi – những vị trí được cấu tạo bởi sụn hạn chế được sự đau đớn hay mất máu. Thời gian gần đây các bạn trẻ nở rộ trào lưu xỏ khuyên má lúm đồng tiền.

Khuyên dùng để xỏ má lúm cũng khá đơn giản nhìn cũng giống như chiếc khuyên tai. Một nụ nhỏ như hạt gạo được gắn trực tiếp vào vị trí má lúm thường xuất hiện tạo một vết lõm nhỏ – giữa vết lõm là chiếc khuyên. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn bạn có thể lựa màu bạc hoặc màu trắng xanh tùy ý.

Thông thường những chất liệu sử dụng để làm khuyên thường là bạc hoặc hợp kim màu sáng. Xỏ khuyên má lúm cũng giống như bất cứ hình thức xỏ khuyên ở nhiều vị trí khác nhau.

xo-khuyen-ma-lum-2

Xỏ khuyên má lúm tạo vết lõm ấn tượng trên má dành cho các nàng

2. Xỏ khuyên má lúm lợi bất cập hại

Nếu như xỏ khuyên tại các vùng như tai, mũi, rốn… thì khả năng nhiễm trùng thấp hơn so với vùng miệng 50%. Bởi những khu vực khác cơ thể thường không phải tiếp xúc nhiều với thức ăn hay phải cử động thường xuyên. Vùng miệng giữ vệ sinh hoặc kiêng khem để vết thương lành lại là rất khó khăn.

Khi chọc thủng một lỗ nhỏ ở má do bấm khuyên tức là bạn đang tự làm tổn thương vùng miệng. Khi ăn uống hoặc thường xuyên phải nói cười là một cản trở khiến vết thương đó lâu lành lại. Thêm vào đó nếu chế độ chăm sóc không đúng thì khả năng nhiễm trùng là rất cao. Có những bạn trẻ đã phải trả giá bằng việc ở má luôn tồn tại một lỗ thủng.

Xỏ khuyên má lúm khiến đôi má lúm ngày càng sâu hơn có điểm nhấn hơn hoặc dành cho những ai không có má lúm sẽ có được vết lõm nhỏ giống như má lúm. Nhưng cách làm đẹp này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nguy cơ và biến chứng về sau này.

xo-khuyen-ma-lum-3

Hiện tượng sưng tấy do nhiễm trùng

Lựa chọn cách làm đẹp nào là quyền của mỗi chúng ta nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé bởi nếu sức khỏe có nguy cơ bị đe dọa thì nên dừng lại ngay lập tức.

>>> Cách làm đẹp tạo má lúm an toàn với cơ thể

Tạo má lúm đồng tiền – công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm tạo ra đôi má lúm xinh dễ dàng. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính nhỏ giữa phần da và cơ má tạo thành một vết lõm nhỏ trên má tự nhiên xuất hiện mỗi khi cười hoặc nói. Chỉ khâu là loại được nhập khẩu có chứng nhận an toàn hoàn toàn không hề gây kích ứng tới cơ thể. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện bạn đã sở hữu ngay một đôi má lúm xinh duyên.

xo-khuyen-ma-lum-5

Tạo má lúm tự nhiên nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền – bạn vui lòng thu xếp thời gian tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia thẩm mỹ tại đây sẽ giúp bạn tư vấn thực hiện tạo má lúm an toàn nhất.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

>>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *