Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 3 cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên TẠI NHÀ – 5 phút có ngay má lúm

3 cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên TẠI NHÀ – 5 phút có ngay má lúm

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền xinh xắn như nhiều người? Hãy tham khảo ngay 3 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực đơn giản, dễ dàng thực hiện mà không tốn kém. Chỉ 5 phút thực hiện là bạn sẽ có ngay chiếc má lúm siêu dễ thương cho mình.

✤ Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà chỉ 5 phút với mẹo trang điểm

Với những bạn gái thường xuyên trang điểm thì việc sở hữu sở hữu má lúm đồng tiền giả trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ sau 5 phút, bạn sẽ có được chiếc má lúm duyên dáng bất cứ khi nào bạn muốn.

tạo má lúm đồng tiền tại nhà1

Với mẹo trang điểm – tạo má lúm đồng tiền giả sau 5 phút

Cách tạo má lúm đồng tiền giả bằng mẹo trang điểm được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má (đứng trước gương).
  • Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.
  • Bước 3: Sau đó khéo léo dùng chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

=> Hướng dẫn chi tiết cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng trang điểm TẠI ĐÂY

✤ Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ với chiếc nắp chai

tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản 2

Rửa sạch chiếc nắp chai, ngậm chặt trong miệng để làm má lúm bạn nhé

Có rất nhiều cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà nhưng cách tạo đồng tiền chỉ với 1 chiếc nắp chai được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhất. Theo như kinh nghiệm của nhiều girl đã từng áp dụng biện pháp này, các bạn chỉ cần lấy 1 chiếc nắp chai bất kỳ, ngậm trong miệng sau đó hóp chặt má. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, lâu dần cơ má sẽ hình thành “hố lõm” gần giống má lúm đồng tiền. Bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có má lúm nhanh hơn.

Video trực quan cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà bằng nắp chai

✤ Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má

Cách tự tạo má lúm này rất đơn giản. Bạn sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.

tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản sau 5 phút 3

Dùng tay hoặc que nhỏ xoay tròn hoặc nói cười liên tục để tạo má lúm

Thực hiện đều đặn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này hằng ngày, biết đâu chiếc má lúm sẽ xuất hiện trên gương mặt của bạn. Đây cũng là cách xả stress rất hữu dụng nên các bạn hãy thường xuyên áp dụng nhé. Bạn có thể xem chi tiết cách tạo má lúm tại nhà này qua video.

Video tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà trên chỉ là giải pháp tạm thời, đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Nhược điểm của cách tạo má lúm tự nhiên tại nhà này là khi bạn không cười má lúm giả cũng nổi rõ trên khuôn mặt nên không được tự nhiên.

Thực tế, má lúm đồng tiền là sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má, khi cơ co kéo da sẽ hình thành chiếc má lúm nhỏ xinh. Bài tập cơ má hay tạo má lúm tại nhà bằng chiếc nắp chai có cùng cơ chế là tạo “nếp gấp” tại vùng má tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và cũng chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả của những cách này.

XEM CHI TIẾT: Tạo má lúm đồng tiền KHÔNG PHẪU THUẬT đẹp tự nhiên chỉ 15 phút

Nếu cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà trên không giúp bạn hài lòng, hãy trực tiếp liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn về cách tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Cutie.

tich
Hoặc

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Bạn đã biết về “TRUYỀN THUYẾT của má lúm đồng tiền” chưa?
>> Kết quả thực tế khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam
Nguồn: taomalumdongtien.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *