Skip to content
Trang chủ » Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì về Tương Lai, Vận Mệnh?

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì về Tương Lai, Vận Mệnh?

Nếu bạn đang có một chiếc má lúm đồng tiền bên phải thì hãy xem chúng nói gì về bạn nhé! Má lúm đồng tiền là nét duyên mà ông trời ban cho người may mắn nhất. Có người may mắn sở hữu một cặp má lúm xoe tròn đều ở cả hai bên má, có người lại đặc biệt chỉ có má lúm ở một bên như má lúm đồng tiền bên phải. Vậy má lúm đồng tiền bên phải CÓ Ý NGHĨA GÌ cho người sở hữu?

Theo kết quả nghiên cứu của cuộc khảo sát mới nhất cho thấy, chỉ có 20% dân số thế giới sở hữu má lúm đồng tiền. Từ xa xưa, chiếc má lúm đồng tiền đã được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi bên má lúm lại có những ý nghĩa khác nhau về nhân tướng học. Đặc biệt, má lúm bên phải được quan tâm tìm hiểu nhiều hơn cả.

ma-lum-dong-tien-ben-phai

Má lúm đồng tiền 1 bên mang những nét ý nghĩa đặc biệt

Má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới và nữ giới có ý nghĩa gì?

Chiếc má lúm đồng tiền 1 bên không chỉ là nét duyên ngầm, sự may mắn và tài lộc mà đối với nam giới và nữ giới mà còn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Cùng khám phá nhé!

a/ Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải theo tướng số

– Má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới có ý nghĩa gì?

+ Tính cách:

Đa phần nam giới sở hữu má lúm đồng tiền 1 bên thường là những người sống nội tâm, giàu tình cảm, biết quan tâm tới người khác. Chính sự hoạt bát, nhiệt tình, vui vẻ của các chàng trai có má lúm đồng tiền 1 bên trở nên thu hút trước các cô gái.

+ Công danh, sự nghiệp:

Má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới cho thấy các chàng trai này luôn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, trong tương lai họ sẽ có cuộc sống an nhàn, sự nghiệp thăng tiến.

+ Tình duyên:

Chàng trai có má lúm đồng tiền 1 bên thường rất đào hoa và gây được thiện cảm với người khác giới. Những chàng trai này cũng có đường tình khá duyên thuận lợi và có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-1

Những chàng trai sở hữu má lúm bên phải thường rất có sức hút đặc biệt

–  Ý nghĩa của má lúm bên phải ở nữ là gì?

+ Tính cách: 

Con gái có má lúm đồng tiền bên phải không chỉ duyên dáng, dịu hiền mà còn rất năng nổ và đầy tự tin. Họ là người biết cách quan tâm, giúp đỡ người gặp khó khăn vì vậy mà luôn được yêu quý và coi trọng. Họ cũng rất tinh nghịch và lém lỉnh vì vậy mà được nhiều chàng trai “thầm thương trộm nhớ”.

+ Công danh, sự nghiệp:

Trong sự nghiệp, những cô gái má lúm bên phải luôn được đề cao bởi sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Họ cũng thường xuyên gặp may mắn và có cuộc sống ổn định không mấy lo lắng về tài chính.

+ Tình duyên:

Những người con gái may mắn sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có nét duyên trời phú, luôn được các chàng trai theo đuổi. Đường tình duyên của họ thường vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-2

Cô gái có má lúm đồng tiền bên phải thường gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong tình yêu và sự nghiệp

b/ Ý nghĩa má lúm đồng tiền 1 bên theo quan niệm văn hóa

– Người phương Đông cho rằng má lúm đồng tiền 1 bên là biểu tưởng của sự may mắn sung túc. Những người có má lúm đồng tiền bên phải hay bên trái không chỉ sở hữu nét duyên trời phú mà còn là người thông minh, sắc sảo và có vị thế trong xã hội.

Hơn thế, những ai có má lúm 1 bên luôn được gặp nhiều thuận lợi, thành công về đường công danh và cả tình duyên.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-3

Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa đặc biệt với người phương Đông

– Theo nền văn hóa phương Tây, người có má lúm đồng tiền vô cùng may mắn vì được thần Vệ Nữ bảo vệ, che chở. Họ là những người có sức hút đặc biệt, luôn vui vẻ, hòa đồng, luôn cầu tiến và có cơ hội trở thành nhân vật quan trọng trong tương lai.

>>> Gợi ý tìm hiểu thêm, bạn đã biết:  Truyền thuyết về đôi má lúm đồng tiền

c/ Ý nghĩa má lúm một bên theo lí giải khoa học

Theo y học, má lúm đồng tiền 1 bên là dị tật bẩm sinh trên cơ mặt, thường xuất hiện ở vùng má hoặc khóe miệng, tạo nên nét duyên khó lẫn mà không phải ai cũng có được.

Má lúm đồng tiền còn có tính di truyền. Vì thế khi người bố hoặc mẹ có má lúm thì xác suất đứa con sinh ra có má lúm đồng tiền chiếm khoảng 25-50%. Nếu cả bố mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả năng sinh con có “nét duyên trời phú” này lên tới 50-100%.

Như vậy, má lúm đồng tiền bên phải không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt đối với chủ nhân. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều người ao ước có được chiếc má lúm nhỏ xinh trên má, đặc biệt là má lúm đồng tiền trên má phải.

– Với công nghệ tạo má  lúm đồng tiền không phẫu thuật, việc sở hữu nét đẹp “trời phú”  trở nên đơn giản hơn bảo giờ hết. Chỉ mất 20 phút, bạn dễ dàng sở hữu má lúm đồng tiền bên phải như ý. (Tham khảo chi tiết tại đây)

>> Video CẬN CẢNH kết quả tạo má lúm chỉ sau 15 phút <<

Má lúm đồng tiền 1 bên không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa đặc biệt về nhân tướng học. Hãy sở hữu cho mình chiếc má lúm đẹp tự nhiên nhất, thêm điểm nhấn cho khuôn mặt và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

15 PHÚT CÓ NGAY MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN 1 BÊN NHƯ Ý!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?
>> Tạo má lúm đồng tiền bên phải GIÁ bao nhiêu?
>> Làm má lúm đồng tiền bên phải Ở ĐÂU ĐẸP nhất hiện nay?

Nguồn: taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *