Skip to content
Trang chủ » Giải mã má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì? Những BÍ ẨN phi khoa học

Giải mã má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì? Những BÍ ẨN phi khoa học

Trong tướng số, chiếc má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa đặc biệt. Những ý nghĩa này mang tính chất phi khoa học, không một nhà khoa học nào có thể lý giải. Tuy nhiên, nó vẫn được rất nhiều người tin tưởng rằng đó là sự thật. Những ý nghĩa về má lúm đồng tiền bên trái đó là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

1/ Truyền thuyết má lúm đồng tiền bên trái

Má lúm đồng tiền bên trái là thứ mà ông trời đặc biệt ưu ái dành cho những ai may mắn sở hữu nó. Không chỉ đơn giản là một vết lõm nhỏ trên má mà theo truyền thuyết từ xa xưa, má lúm đồng tiền được hình thành hết sức li kỳ với nhiều ý nghĩa bí ẩn sau đó.

– Theo truyền thuyết phương Đông

Với nền văn hóa phương Đông, khi chết đi con người sẽ phải đi qua Quỷ Môn Quan và uống nước “Vong Tình Thủy” để quên hết mọi chuyện từ kiếp trước. Nhưng có những người còn vương vấn tình cảm kiếp trước, nhất định không chịu uống nên Diêm Vương phải đánh dấu trên gương mặt của họ. Do đó, hình thành nên má lúm đồng tiền.

má lúm đồng tiền bên trái 1

Má lúm bên trái mang ý nghĩa đặc biệt trong nền văn hóa phương Đông

Chính theo truyền thuyết này, những người có má lúm đồng tiền dù bên trái, bên phải hay cả 2 bên đều được cho là người sống rất tình cảm và hết mực chung thủy.

– Theo truyền thuyết phương Tây

Không giống như truyền thuyết phương Đông, theo quan niệm phương Tây, người chết đi sẽ được lên thiên đàng và má lúm đồng tiền bên trái được xem như hiện thân của thần Vệ Nữ. Vì thế, người sở hữu má lúm thường được phù hộ, che chở và có sức hút đặc biệt.

má lúm đồng tiền bên trái 2

Má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài

arr61 CÓ thể bạn chưa biết: Truyền Thuyết má lúm đồng tiền về Thần Vệ Nữ và Truyền Kiếp

2. Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì theo nhân tướng học

Không chỉ mang lại nét duyên dáng, điểm nhấn đầy ấn tượng cho chủ nhân, mà má lúm đồng tiền bên trái còn có ý nghĩa đặc biệt theo nhân tướng học.

a/ Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái ở nữ giới

– Công danh sự nghiệp:

Đa phần, nữ giới có má lúm bên trái là người thông minh, khôn khéo trong cách ăn nói, ứng xử nhờ vậy được nhiều người quý mến. Trong công việc, họ luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của mọi người và nắm giữ những vị trí quan trọng.

ma lum dong tien ben trai 3

Cô nàng có má lúm đồng tiền bên trái có sức hút đặc biệt với người đối diện

– Tình duyên:

Những cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường vô cùng thân thiện, dịu dàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần sắc sảo. Cũng chính do đó mà họ được các chàng trai chú ý, theo đuổi. Đường tình duyên của họ luôn suôn sẻ và có được hạnh phúc viễn mãn trong hôn nhân.

b/ Má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới có ý nghĩa gì?

– Công danh sự nghiệp:

Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm bên trái cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có “quý nhân phù trợ”.

má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì 5

Những chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền 1 bên thường dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp

– Tình duyên:

Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà chuyện tình yêu đôi lứa và cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình. Những chàng trai sở hữu nét duyên này thường có số đào hoa, có sức cuốn hút riêng và chiếm được tình cảm của phái đẹp.

arr61 Bạn có thể tìm hiểu thêm về thêm : Tổng hợp: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong tướng số?

3. Có ngay má lúm đồng tiền bên trái may mắn chỉ sau 15 phút!

Bởi nét duyên khó lẫn cùng những ý nghĩa hết sức độc đáo trên mà không ít người mong muốn có được chiếc má lúm đồng tiền bên trái. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu nét duyên trời phú này trở nên vô cùng dễ dàng. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được dựa trên chính cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái 6

Quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế

– Má lúm rõ nét, hài hòa, cân đối

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng trong 15 phút

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài

Các bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ ở vùng má và tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ khâu chuyên dụng. Nhờ đó, mỗi khi nói cười sẽ tạo vết lõm chính là má lúm đồng tiền.

Dù chỉ là 1 thủ thuật nhỏ nhưng quá trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện chính xác, chuyên nghiệp, không gây đau đớn, tổn thương. Sau khi kết thúc, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với hoạt động thường ngày.

ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái 7

má lúm đồng tiền bên trái 8

Má lúm đồng tiền hài hòa, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại

=> Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này qua bài viết: Tạo má lúm đồng tiền KHÔNG PHẪU THUẬT đẹp tự nhiên chỉ 15 phút

Những thông tin trên đây hy vọng giúp bạn khám phá những ý nghĩa đầy thú vị về má lúm đồng tiền bên trái và có được giải pháp sở hữu nét đẹp duyên dáng này, tạo sức hấp dẫn, thiện cảm mỗi khi xuất hiện.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Ý nghĩa má lúm đồng tiền BÊN PHẢI thì sao?
>> Con TRAI có 2 má lúm đồng tiền là người như thế nào?
>> Có nên làm má lúm đồng tiền

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *